Máy 1 Kim Điện Tử A5W

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Jack
Tình trạng: Còn hàng

Máy May 1 Kim Điện Tử Jack A5

1/ Cắt chỉ ngắn linh hoạt, giấu đầu chỉ

2/ Bể dầu kín, sạch sẽ và bền bỉ, không ra dầu trụ kim

3/ Biết nói tiếng việt

4/ Công nghệ sản xuất liền trục thông minh

5/ Quay lại cài đặt của nhà máy chỉ với nút “Reset”

Máy May 1 Kim Điện Tử Jack

Model: A5-W (Không dầu trụ kim)

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 

1/ Chức năng cắt chỉ ngắn linh hoạt.

máy Jack A5 có thể cắt chỉ ngắn trên, dưới chỉ 3mm, trong khi so với các loại máy khác thì máy cắt chỉ dài đến 6mm. Và đặc biệt, A5 có khóa đầu chỉ ngắn tự động, nhằm tránh bị bung mũi chỉ. Sử dụng máy A5, có thể tiết kiệm thời gian nhặt chỉ lại, giảm thao tác, tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.

 

2/ Không ra dầu, Sạch sẽ và Bền bỉ

Được trang bị với hộp dầu kín , máy thực hiện bơm dầu về các bộ phận linh kiện bên trong máy tránh được bụi bẩn bám vào thiết bị. Thanh trụ kim chắc chắn loại cabonade với độ bền được cải thiện. Chỉ với 1 ít mỡ rắn bôi ở đầu máy, A5 giúp cho máy hoạt động trong tình trạng dầu khô mà vẫn đảm bảo máy được bôi trơn hoàn hảo. Hạn chế được tình trạng máy bị ra dầu ở trụ kim, làm rớt dầu xuống mặt vải, và làm bẩn sản phẩm. Bằng công nghệ này, A5 giúp tiết kiệm chi phí sử dụng dầu tẩy bẩn, tiết kiệm thời gian, đem đến đến 1 sản phẩm sạch sẽ nhất mà không mất nhiều công sức.

 

3/ Công nghệ sản xuất liền trục thông minh

Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, A5 là 1 phát minh hiện đại nhất thế giới hiện nay với nhiều chức năng, tiện ích trên 1 bộ máy may. Thiết kế đồng trục, không chắp nối giữa các bộ phận trục máy, giúp cải thiện về độ bền, không gây tiếng ồn, không bị thay đổi cấu trúc trục chính như 1 số hãng máy may khác. Đây cũng là điểm đặc trưng của thương hiệu Jack.

 

4/ Thiết kế cửa sổ kiểm tra lượng dầu trong máy.

Dễ dàng kiểm tra tình hình dầu; đảm bảo lượng dầu ở mức ổn định, tránh tình trạng tràn dầu hoặc máy bị kẹt mà không có dầu.

 

5/ Hướng dẫn bằng giọng nói Tiếng Việt

Jack  là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát minh ra dòng máy may biết nói. Có thể nói để hướng dẫn người sử dụng Jack dễ dàng bằng các nút phím bấm trên màn hình, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, và dù là người mới học may cũng có thể tự sử dụng được. Khi đổ quá nhiều dầu máy sẽ tự động báo để tránh bị dầu rò rỉ và  khi hết dầu, máy sẽ tự động báo hết dầu để tránh máy bị khô, bị kẹt khi chạy không có dầu. Với công nghệ này, Jack A5 chắc chắn sẽ chinh phục được các khách hàng.

 

6/ Tự động nâng chân vịt bằng mắt dò thông minh.

Nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm bớt thao tác, tiện dụng cho người sử dụng.

 

7/ Thiết kế khoa học, dễ may.

Phù hợp với nhiều loại vải Jeans, sợi,...

 

8/  Đặt lại cài đặt của nhà sản xuất chỉ với một nút bấm.

Với nút reset trên máy, có thể trở lại cài đặt ban đầu của nhà máy dễ dàng.

 

 

9/ Tiêu chí dịch vụ 

Phục vụ không chỉ là chăm sóc khách hàng, mà còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phạm vi rộng hơn và nhanh hơn, như vậy mới có thể giúp khách hàng tạo ra giá trị cao hơn. Jack đem đến những nhu cầu thiết yếu của khách hàng vào sản phẩm, nghiên cứu ra những chức năng độc quyền như hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, khôi phục cài đặt gốc chỉ với 1 nút bấm, truyền động chỉ với một trục liền nhau,.. được khách hàng sử dụng rộng rãi và nhận được đánh giá cao.

Với danh nghĩa là người đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ của ngành máy may công nghiệp, Công ty XNK Thắng Lợi phối hợp với Tổng công ty TNHH Máy Khâu Jack để phục vụ trực tuyến 24/7 nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng 1 cách nhanh chóng.

Máy khâu Jack, Máy may Jack, Máy khâu Jack A5, Máy khâu miền Bắc, Máy khâu Hà Nội

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 098.6789.979
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

Máy khâu Thắng Lợi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav