Máy Trần Đè Điện Tử K5

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Jack
Tình trạng: Còn hàng

Máy Trần Đè Điện Tử JACK K5

Model: K5-UT (cắt chỉ tự động) / K5-D (liền trục)

K5-UT là máy viền điện tử đầu túm, là sản phẩm nâng cấp của  K4-UT, kế thừa những ưu điểm về cơ cấu đưa vải của K4-UT, tối ưu hóa cơ cấu motor, nâng cao tính năng sản phẩm, tốc độ gốc của sản phẩm đạt đến 4500vòng/phút, cắt chỉ ổn định, giảm tỉ lệ bỏ mũi đứt chỉ, khi bắt đầu may sẽ không gây ra tình trạng bỏ mũi. Thích hợp để may quần áo hình trụ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

1/ Tốc độ cao, sản lượng lớn
Trần đè điện tử K5 có tốc độ may cao hơn so với các mẫu trần đè khác trên thị trường khoảng 21%. Trong khi các loại máy khác có tốc độ may trung bình 3700 vòng/phút, trần đè K5 đạt tới 4500 vòng/phút. Tốc độ cao đồng nghĩa với việc sử dụng ít nhân công hơn với cùng một lượng hàng, giúp tiết kiệm rất lớn về chi phí thuê nhân công.

 

2/ Tính năng cắt chỉ ổn định, không bỏ mũi.
Tối ưu hoá thiết kế của cơ cấu bảo hộ kim, bệ dầu được cải tiến giúp giảm phần lớn tình trạng cắt không đứt chỉ. Khi bắt đầu may không xảy ra tình trạng bỏ mũi, giảm tỉ lệ nhảy mũi, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

3/ Thích hợp với nhiều loại vải
Cải tiếng chất lượng chân vịt, mặt nguyệt, tấm bảo hộ kim, đảm bảo khi thay đổi độ dày của vải máy vẫn có thể sử dụng bình thường mà không cần điều chỉnh.

 

4/ Bàn may dùng chung, có thể may nhiều chức năng.
Khi may những công đoạn khác nhau, chỉ cần thay đổi một số thiết bị phụ trợ dễ dàng thay thế (may đầu bằng, viền cổ, may che, gấp lai), không cần mua máy mới.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 098.6789.979
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

Máy khâu Thắng Lợi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav